Thiết kế

Thiết kế chung cư Sky Central 176 đinh công do công ty Archivina đảm nhiệm, đơn vị thiết kế đã khéo léo đưa vào trong từng căn hộ những mẫu thiết kế tối ưu nhất. Tất cả những căn phòng đều đón được gió và tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đảm bảo không gian thoáng đãng, mát mẻ, tạo không gian lý tưởng để sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Phòng ngủ được thiết kế hợp lý với các phào đều nhận được ánh sáng tự nhiên, lô gia đón gió thoáng mát… Với các thông tầng đem lại không gian sống tuyệt vời cho căn hộ . Archivina đã đem đến một thiết kế tuyệt vời phong cách SUBIC tiêu chuẩn Châu Âu, song song với thiết kế ưu việt, tiện ích dự án đáng được đánh giá cao nhất với nhiều tiện ích vợi trội như sân chơi, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, cùng với hệ thông 11 tầng thương mại cho cả 2 tòa nhà. Sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng về cuộc sông thoải mái, đầy đủ tiện nghi.

Với quy mô bao gồm 02 tòa tháp A và B, tòa tháp A với 23 tầng căn hộ và tòa tháp B với 18 tầng căn hộ. Mỗi sàn có 22 căn hộ được thiết kế với các loại diện tích như sau:

can-ho-b1-chung-cu-sky-central can-ho-b2-chung-cu-sky-central can-ho-b3-chung-cu-sky-central can-ho-b4-chung-cu-sky-central can-ho-b5-chung-cu-sky-central

 

                                      CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÁY DỰNG HUD1
🏣 TTrụ sở chính:  168 Đường Giải Phóng – Phường Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội 
📞 Hotline: Ms Nhật Lệ 0968 806 245 – Mr Linh 0905 059 368
✉ Email: [email protected]
⚠ Website: https://duanskycentral.net
⚠ Fanpage: https://www.facebook.com/ChungCuSkyCenTralDinhCong/