Tiến độ thi công

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Sky Central

tien-do-thi-cong-chung-cu-sky-central

Dự án Sky Central 176 Đinh Công, được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1 – một thương hiệu lớn trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản. Được khởi công xây dựng từ đầu năm 2017 với uy tín của chủ đầu tư HUD1 và phương án thi công hiện đại của đơn vị nhà thầu Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị – UDIC với mong muốn bàn giao sản phẩm đên tay khách hàng là những căn hộ chất lượng nhất, tương xứng với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Dự án Sky Central sẽ sớm được đưa vào phục vụ quý khách hàng đúng tiến độ cam kết của chủ đầu tư.

 Hiện nay dự án Sky Centra 176 Đình Công đang thi công phần song phần ngầm 3 tầng hầm, dự kiến bàn giao nhà vào quý IV năm 2018. 

  • Tiến Độ Xây Dựng Đường Vành Đai 2,5 Chạy Qua Dự Án Sky Centra

Đường vành đai 2,5 là tuyến đường nằm giữa đường vành đai 3 và vành đai 2, bắt đầu từ Khu đô thị mới Ciputra, kết thúc tại điểm giao cắt với vành đai 3 (đoạn gần cầu Thanh Trì) với tổng chiều dài là 21,2km. Theo quy hoạch chung Thủ đô đến năm 2020, đường vành đai 2,5 là trục giao thông xuyên qua hàng loạt các quận nội thành với khả năng tạo động lực phát triển thương mại, dịch vụ.

Cùng với việc triển khai xây dựng tuyến đường huyết mạch này thì sẽ có nhiều dự án bất động sản được hưởng lợi từ những thay đổi về cơ sở hạ tầng trên địa bàn. Trước hết phải kể đến chung cư Sky Central do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD1 làm Chủ đầu tư. Toàn bộ dự án nằm trên phần diện tích rộng gần 14.000m2 gồm 2 khối nhà chung cư cao 26 tầng với 3 tầng hầm. Hơn nữa xung quanh là cơ sở hạ tầng đã đồng bộ và sinh hoạt từ trước, tiêu biểu là khu đô thị mới Định Công.

Xung quanh dự án Sky Central là hàng loạt các khu đô thị mới đã đi vào hoạt động như: khu đô thị Đền Lừ, Khu đô thị Định Công, khu đô thị Linh Đàm… cùng với đó là hệ thống cơ sở cấp thành phố như dự án cầu Vĩnh Tuy, cầu vượt Thanh Trì…

Những dự án hạ tầng xã hội như chợ dân sinh, trường học, trung tâm văn hoá, cơ sở y tế, trung tâm thương mại, siêu thị, bến xe… sẵn sàng phục vụ đời sống của cư dân.Có thể kể đến chợ dân sinh Mai Động, siêu thị Metro Hoàng Mai…

                                                CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÁY DỰNG HUD1
🏣 TTrụ sở chính:  168 Đường Giải Phóng – Phường Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội 
📞 Hotline: Ms Nhật Lệ 0968 806 245 – Mr Linh 0905 059 368
✉ Email: [email protected]
⚠ Website: https://duanskycentral.net
⚠ Fanpage: https://www.facebook.com/ChungCuSkyCenTralDinhCong/